เลือกหน้า

                      จอ LED Full Color Outdooor BT-ODHD                        P2.5 / P3 / P3.076 / P3.33 / P4 / P5 / P6 / P6.35 / P6.67 / P8 / P9.52 / P10 / P16 

 คุณลักษณะเด่น

 – จอภาพ LED แบบชนิดใช้งานภายนอกอาคาร            ให้ความคมชัดของภาพสูง
 – ให้ความสว่างสูงสุดถึง 4,000 – 8,000 แคนเด        ล่า ต่อตารางเมตร
 – ความละเอียดภาพสูงสุด 111,111 พิกเซล            ต่อตารางเมตร
 – ให้ความละเอียดภาพในระดับ FULL HD / 2K /      4K / 8K                                                 – อัตราการสแกนภาพสูงถึง 3,840 Hz. 
 – อายุการใช้งานสูงสุดยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง
 – ระบบป้องกันวงจรไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ
 – สิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าต่ำ                           – สามารถเลือกเซอร์วิสได้จากด้านหลังสะดวกใน        การซ่อมบำรุง                                           – ป้องกันแดดและฝน มาตรฐาน IP 65                       

 

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

LED Full Color Outdoor ให้ความละเอียดภาพในระดับสูงต่อตารางเมตร เป็นจอสำหรับใช้นอกอาคารที่ต้องการความคมชัด สามารถมองเห็นจอได้อย่างชัดเจน แม้จะอยู่ในระยะใกล้จอก็ตาม เช่น ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ หรือขนาดเล็ก จอภาพนั้นออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน จึงสามารถติดตั้งและทำการซ่อมบำรุงรักษาได้ง่าย และสามารถถอดเซอร์วิสแก้ไขได้จากทางด้านหลังทำให้สะดวกในการซ่อมบำรุงมากขึ้น ระยะมุมมองที่สามรถรับชมจอได้กว้าง มีระบบป้องกันวงจรไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ มาตรฐานป้องกันแดดและฝน IP65 อายุการใช้งานสูงสุดยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง และที่สำคัญใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงน้อยนิดเพราะเป็นรุ่น Save Energy

รูปแบบการใช้งาน

– สามารถใช้งานได้ภายนอกอาคาร
– สำหรับงานโฆณษณาประชาสัมพันธ์
– สำหรับงานแสดงระบบภาพเครือข่ายดิจิตอล
– เหมาะสมใช้งานสำหรับป้ายโฆษณาขนาดใหญ่
– งานเช่าเพื่อประชาสัมพันธ์ งานแสดงสินค้า