เลือกหน้า

ถาม – ตอบ

Q : เวลาเลือกซื้อโคมไฟที่เป็น LED มีวิธีการเลือกอย่างไร ?

A : สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อโคมไฟ LED นั่นก็คือ ค่าประสิทธิภาพของหลอด (Lamp Effcacy)มีหน่วยเป็น ลูเมนส์ต่อวัตต์ ( lm/W ) โดยหลอดที่มีประสิทธิภาพสูง (ค่าลูเมนส์ต่อวัตต์สูง) หมายถึงหลอดจะให้แสงสว่างมากแต่กินไฟน้อย ซึ่งเมื่อเทียบกับหลอดชนิดอื่นๆ ในท้องตลาดแล้ว โคมไฟ LED ของ BlueTECH นั้นมีค่า lm/W ที่สูงที่สุดในท้องตลาด คือ 170 lm/W จึงได้ความสว่างมากกว่าในขณะที่ใช้ พลังงานน้อยกว่าเมื่อเทียบกับหลอดชนิดอื่นๆ

Q : โคมไฟของบลูเทค มีค่าความสว่างสูงที่สุดในท้องตลาด เกินความจำเป็นหรือไม่ ?

A : ไม่เกินความจำเป็นแน่นอน เพราะโคมไฟของ BlueTECH ให้ความสว่างมากกว่าโคมไฟทั่วไป แต่ใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยกว่า ย่อมหมายถึงการลดจำนวนโคมไฟที่ต้องใช้ให้น้อยลง ซึ่งในขณะเดียวกันก็สามารถลดต้นทุนการติดตั้งโคมไฟ ค่าสายไฟ ค่าเดินระบบสายไฟที่น้อยลง รวมถึงค่าไฟที่ลดลงเนื่องจากการใช้พลังงานไฟฟ้าที่น้อยลง นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งแล้วยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาโคมไฟเหล่านี้ในอนาคตอีกด้วย

Q : สินค้าที่ผลิตในประเทศไทย จะมั่นใจได้อย่างไร แล้วบริการหลังการขายเป็นอย่างไรบ้าง ?

A : บริษัท บลู เทคโนโลยี แอลอีดี จำกัด เป็นบริษัทสัญชาติไทย บริหารงานและดำเนินงานทุกขั้นตอนโดยคนไทย 100% เรามีออฟฟิศ โชว์รูม โรงงานผลิต ทีมงานผลิต ออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เป็นคนไทย เราจึงรู้จักผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดี ที่สำคัญที่สุดคือทุกขั้นตอนการผลิตและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพของ ผลิตภัณฑ์ได้ อีกทั้งเราสามารถให้บริการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นหลังการขายได้ถึงหน้างานอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องรอส่งไปเคลมถึงต่างประเทศ